Đọc truyện Vô Địch Hắc Thương

Chương 48: Đẳng cấp của kĩ thuật giết người

Sở dĩ cho rằng không có khả năng, cũng là bởi vì Diệp Sảng lại một lần nữa tránh thoát.

Hơn nữa lần này phương pháp tránh né tuyệt đối làm cho người ta không cách nào tin nổi, Diệp Sảng vốn đang nằm trên mặt đất, Chích Viêm Đạn xoay tròn nện xuống, Diệp Sảng bỗng nhiên nhảy lên như lý ngư đả đỉnh ( DG: chắc là cá chép quẫy đuôi ), chỉ khẽ chuyển động làm người ta cảm tưởng như không hề động đậy vậy.

Quái lạ ở chỗ, Chích Viêm Đạn dường như quay vù vù bao lấy hắn. Trên thực tế là từ trên đầu hắn trượt dần xuống, cuối cùng đâm xuống dưới chân hắn rồi nổ mạnh, ngay cả góc áo của hắn cũng chưa chạm vào được.

Kiếm Thập Tam thán phục:

- Hảo thân pháp! Hảo tẩu vị! ( chạy nhanh )

Nhưng kỹ năng cấp 20 không giống nhau, ngọn lửa tóe lên khi nổ mạnh lập tức bén vào thân Diệp Sảng, trên đầu không ngừng bay lên "-20 " trị số thương tổn.

Diệp Sảng lại té xuống, lăn lộn trong đống tuyết, cố gắng dập lửa trên người:

- Tiêu rồi, áo gió của ta a, ôi chao, cái lỗ to quá, đừng có cháy nữa..

Đám người bịt mặt hít một hơi khí lạnh, cừ thật, tên này thật mạnh, hắn quả thực có thể trốn đi bất kì lúc nào a.

Mắt thấy kỹ năng viễn trình không đem lại thương tổn cao, hai trọng giáp chiến sĩ cầm đao xông tới, đây đúng là điều bạn Sảng của chúng ta thích nhất, ngươi không có tốc độ cao vĩnh viễn không có cách nào bắt ta được.

- Không cần, không cần a, không nên, ta thật sự chỉ là người qua đường!

Diệp Sảng quỳ trên mặt đất ôm ngực, vẻ mặt khóc lóc, toàn thân đầy mồ hôi.

- Cẩn thận đó !

Nữ nhân kia lại kêu lên.

Diệp Sảng giật mình, kêu lớn hơn nữa:

- Kỳ Kỳ, là ta, cứu ta với...

Tô Kỳ Nhĩ cả người ngây ra, nhóm người bịt mặt cũng ngây cả người, bọn họ cũng không nghĩ tới, hành động tiến hành lần này bí mật như vậy, lại đã bại lộ thân phận.

Tiểu tử này đến tột cùng là thần thánh phương nào, mà ngay cả chuyện bí ẩn như vậy cũng biết.

Chỉ sợ bọn họ vĩnh viễn cũng không nghĩ ra, Tô Kỳ Nhĩ tuy che mặt, nhưng nàng vừa rồi mở miệng nói chuyện, Diệp Sảng lập tức nghe ra thanh âm của nàng, cũng bởi vì lúc trước nàng làm cho Diệp Sảng ấn tượng thật sự là rất sâu, nhất là cái đó đó. " Ực " Diệp Sảng thầm nuốt nước bọt.

Ngươi có thể che mặt, nhưng ngươi không có biện pháp thay đổi thanh âm của mình.

Hai trọng giáp chiến sĩ nghe được Diệp Sảng hướng Tô Kỳ Nhĩ kêu Kỳ Kỳ, sửng sốt vô cùng, người này lai lịch không nhỏ,, cẩn thận giết lầm người.

"Bùm " Một âm thanh vang lên, khẩu Benelli vừa nhả đạn trên tay Diệp Sảng.

Áo gió Hứa Văn Cường quả là tốt, khẩu súng được giấu hoàn toàn không có sơ hở, hơn nữa ra tay thần không biết quỷ không hay, tuyệt sẽ không giống bọn Kiếm Thập Tam oai phong lẫm liệt như trang B( chỉ các em gái đứng đường ), cái này là áo gió âm thầm giết người.

Trọng giáp chiến sĩ đi đầu chấn động toàn thân, ăn chín viên đạn sắt, trên đầu xuất hiện trị số thương tổn: "-198 "!

"Răng rắc ", Diệp Sảng bắt đầu lên đạn, đẩy đạn, vỏ đạn làm bằng plastic thô rơi trên mặt tuyết.

- Ngươi!

Trọng giáp chiến sĩ kinh sợ vãi hàng, bản thân có 38 điểm phòng ngự lại có thể bị đối phương tặng một súng tiêu luôn 198 điểm thương tổn, hắn kêu oa lên một tiếng, vác đao chém xuống.

"Phốc "!

Âm thanh lợi khí đâm vào cơ thể người ai cũng đều nghe thấy, nhưng máu bắn ra lại không phải của Diệp Sảng, mà là máu của trọng giáp chiến sĩ.

Huyệt Thái Dương của Trọng giáp chiến sĩ giống như một cái vòng tròn trên mặt bia ngắm, mặt trên cắm bốn mũi tên, tiễn pháp của Tinh Tinh vô cùng chuẩn xác, tứ liên tật xạ xuất ra, bốn phát đều chính xác!

Một chuỗi trị số thương tổn 3 chữ số xuất hiện, trọng giáp chiến sĩ co giật một trận, đứng im bất động.

Thế nhưng gia hỏa này còn không chịu nằm xuống, mồ hôi trên mặt chảy dầm dề, bất quá Diệp Sảng rất tự tin, hắn mạnh mẽ lao về phía sau trọng giáp chiến sĩ, ánh mắt trọng giáp chiến sĩ hoa lên, Diệp Sảng đã vọt qua.

Chờ hắn quay đầu lại xong, khẩu Benelli của Diệp Sảng đã nhả đạn trên bụng tên bên cạnh.

"Bụp "!

Một súng này 12 viên đạn chì đều trúng, nháy mắt đánh ra tổn thương cực cao "-256 "!

Thanh âm hệ thống:

- Tay súng dũng cảm, ngươi đã ác ý sát hại người chơi cao hơn mình 12 cấp, giá trị tà ác +12 điểm!

Nói thực ra, nếu đơn đả độc đấu, Diệp Sảng cơ hồ là không thể nào giết được nhân vật cấp 22, cùng lắm là trên 1 cấp, thuộc tính viễn trình +20 điểm, ngay cả phòng ngự của người ta còn bắn không thủng.

Hai người Diệp Sảng cùng Tinh Tinh cũng không biết, hiện tại cấp của mỗi người thật sự là thấp đến thương cảm, đừng trước mắt bọn người bịt mặt này mà tỏ ra trâu bò, kỳ thật không có bất cứ người nào bằng cấp bọn họ cả, ngay cả Tô Kỳ Nhĩ, nàng ta cũng đã cấp 22.

Nguyên nhân căn bản chính là ý nghĩ ban đầu của Tinh Tinh : "Thực lực ngươi quá mạnh mẽ cũng không được, quá yếu lại càng không được, nắm chắc khoảng giữa vi diệu này, thực đúng là khảo nghiệm trí tuệ người chơi.

Trước hết vấn đề là ở pháp bảo này, hai người Tinh Tinh cùng Diệp Sảng đều thuộc loại "ăn rùa ", mà Kiếm Thập Tam người ta lại dùng trí tuệ cùng dũng khí chân chính của mình, cùng với tri thức phong phú để phán đoán, đây chính là thực lực của kẻ mạnh, cũng cho thấy cao thủ nhị giai cường đại như thế nào.

Trọng giáp chiến sĩ ăn một hit, bọn người bịt mặt đều có chút phát mộng, chiến sĩ cấp 22 a, cứ như vậy bị một tay súng quái dị cùng một cung thủ tiêu diệt, bọn chúng cấp bao nhiêu chứ? Cung thủ kia đang nấp ở đâu?

Diệp Sảng nhân cơ hội chạy về phía sau, lại bắt đầu chém gió:

- Kỳ Kỳ, em thật sự không gạt anh, lúc trước nói cho anh biết số liệu phòng ngự người này không vượt qua 40 điểm, toàn bộ nhờ em đưa anh khẩu súng rifle này, một phát chết ngay.

Đồng học Diệp Sảng của chúng ta sung sướng biểu diễn kỹ xảo cực cao, dù là bọn này là cáo già cũng bị cái vẻ mặt sùng bái kia lừa gạt.

Trên thực tế trong lòng là Diệp Sảng đang nhảy loạn xạ, bởi vì vừa rồi Tinh Tinh bắn ra mỗi mũi tên sản sinh 103 điểm thương tổn, lực công kích của Tinh Tinh cũng rất cao, bây giờ trung bình là 140 điểm, Diệp Sảng đoán chừng phòng ngự của chiến sĩ là 40 điểm, cho nên hắn nói lời này cũng không phải thuận miệng chém bừa, nữ nhân coi trọng tiểu tiết, chẳng qua ở trong thời gian ngắn như vậy, nếu cần tính toán, lại muốn giả bộ được giống như đúc, trừ bạn Diệp Sảng hèn hạ của chúng ta ra, đổi lại người khác cũng không phản ứng nhanh như vậy.

Quả nhiên, tên trọng giáp chiến sĩ còn lại vừa truy kích Diệp Sảng lập tức quay đầu nhìn chằm chằm Tô Kỳ Nhĩ, trong ánh mắt lộ vẻ hoài nghi, hắn biết rõ điểm phòng ngự của đồng bạn là 38.

Tô Kỳ Nhĩ dù gì cũng là bang chủ, nàng cũng đã đánh giá kĩ Diệp Sảng, Diệp Sảng trực tiếp nói ra khiến cho nàng chỉ biết kêu trời, nàng lập tức nói:

- Mọi người đừng nghe tiểu tử đó nói hưu nói vượn, hắn đang châm ngòi mâu thuẫn đó.

Diệp Sảng hiên ngang lẫm liệt:

- Kỳ Kỳ, em không phải sợ, anh đã thông tri cho phân đà ở Mộng Tiên Thành của chúng ta, Hồng Thất Thập Thất đang trên đường tới đây, 200 huynh đệ lập tức tới ngay, em mau qua đây!

Hắn nói một hơi "Mộng Tiên Thành ", "Hồng Thất Thập Thất ", "Phân đà " mấy từ mẫn cảm, vẻ hoài nghi trong mắt mọi người hiện lên càng đậm.

Tô Kỳ Nhĩ giờ phút này không biết trả lời như thế nào, tiên nữ khe núi cốc ( DG:hehehe ), chìa khóa Ngân Nguyệt, tần số chiến đấu, quảng trường Mộng Tiên Thành... Hiện tại chẳng những không có thời gian cho nàng chậm rãi giải thích những cái đó, hơn nữa nếu còn đem cái gì "đại lực sĩ, thần thương, hố sâu không đáy "( DG: anh em tự hiểu nha ) nói ra linh tinh , chỉ sợ mỗi người ở đây chẳng những không tin tưởng nàng, lại coi nàng là kẻ điên dâm ô và biến thái.

Tô Kỳ Nhĩ không làm gì được, đột nhiên lấy mặt nạ bảo hộ xuống, tức giận đến méo mặt, giơ đoản kiếm lên:

- Họ Hà chết tiệt, hôm nay ta mà không chặt ngươi ra, ta sẽ lấy họ của ngươi!

Nhưng đến lúc này, nàng nằm mơ cũng nghĩ không ra được sự tình xảy ra.