Đọc truyện Vô Địch Hắc Thương

Chương 49: Nước mắt của nàng Mona Lisa!

Kiếm Thập Tam quỳ trên mặt đất, vốn tưởng khó thoát khỏi đêm nay, nhưng mà Diệp Sảng xuất hiện khiến hắn thấy được một tia hy vọng.

Kiếm Thập Tam trong cái khó ló cái khôn, đột nhiên cười ha hả:

- Tô Kỳ Nhĩ, ta thật sự khinh thường loại nữ nhân như ngươi, các ngươi hơn 4000 người của Cái Bang dựa vào cái gì mà đi lên? Còn không phải dựa vào ngươi mỗi ngày tại vài đại chủ thành phong tao, lẳng lơ mà lên, tiểu huynh đệ này đối với ngươi trung thành, tận tâm, là người trong Cái Bang, rất ái mộ ngươi, không ngờ ngươi xong việc vì sợ để lộ tin tức lại muốn giết người diệt khẩu...

Hắn quay đầu lại với Diệp Sảng hô:

- Tiểu huynh đệ, ngươi chạy mau đi, nữ nhân như vậy không đáng để ngươi bán mạng vì ả.

Tô Kỳ Nhĩ giống như Hồng đà chủ lúc trước, đầu óc quay cuồng, loại bẫy rập này không phải ngươi nói không muốn rơi vào là có thể không vào. Bởi vì quyền chủ động không phải do ngươi có thể quyết định.

Lời nói trí mạng nhất của Diệp Sảng rốt cục cũng thốt ra:

- Kỳ Kỳ, nàng yên tâm, ta sẽ không nghe lời nói của Kiếm Thập Tam, nàng có biết ta đối với nàng quan tâm đến mức nào không? Phòng 1888 khách sạn quốc tế Di Hào, ta nhất định sẽ ở đó chờ nàng…

Câu nói với mức sát thương cực đại này phát ra xong, những người bịt mặt tại đây toàn bộ đều tin tưởng rồi.

Giá trị nhân phẩm của Diệp Sảng rốt cục bạo phát, những người này chẳng những đều nhận biết nhau, hơn nữa còn rất quen thuộc.

Thương Tâm Tiểu Tiễn, Tổ Ong Vò Vẽ, Anh Hùng Đả Kích ba người này cùng Tô Kỳ Nhĩ liên hệ nhiều nhất, biết Tô Kỳ Nhĩ âm hiểm, quỷ quyệt, ‘tiếu lí tàng đao’ (có thể hiểu giống như khẩu phật tâm xà), vừa nói đã biết ngươi định làm gì. Cái gì mà “Khách sạn Quốc tế Di hào phòng 1888. Phòng tổng thống số 116. Khách sạn Kim Hối tầng 18...” Nói là rèn luyện thể dục, kỳ thật là lời ngon tiếng ngọt đem ngươi lừa bất tỉnh để nàng lợi dụng.

Hà Kim Ngân này hiển nhiên là tiểu đệ của Tô Kỳ Nhĩ tiểu đệ, hiển nhiên đã sớm mai phục tại chỗ này, đợi cho đại sự hoàn thành sẽ cướp công, nếu không hắn lấy đi thi thể của Thập Bộ Sát Nhân làm gì? Âm mưu a… Âm mưu!

Thương Tâm Tiểu Tiễn rốt cục lạnh lùng mở miệng:

- Hắn vì sao phải lấy đi thi thể Thập Bộ Sát Nhân? Ngươi giải thích như thế nào?

Tô Kỳ Nhĩ cả giận nói:

- Lời nói của đồ rác rưởi này mà các ngươi cũng tin sao?

Anh Hùng Đả Kích hỏi ngược lại:

- Hắn có phải là rác rưởi hay không không trọng yếu, quan trọng là có phải ngươi đã đáp ứng hắn cái gì hay không?

Tổ Ong Vò Vẽ cả giận nói:

- Xử lý Kiếm Thập Tam cũng được, nhưng lòng ham muốn của ngươi không nhỏ, chẳng những Kiếm Thập Tam ngươi cũng muốn, không thể tưởng được Thập Bộ Sát Nhân ngươi cũng muốn, hơn nữa ngay cả chúng ta ngươi không ngờ cũng muốn phải không?

Tô Kỳ Nhĩ lần này căn bản là không có cơ hội giải thích, bởi vì Tinh Tinh lặng lẽ hướng bên này di động một chút, tiến vào cự li bắn của Chu Tước, nâng cung "vù" 1 tiếng, một tên bắn đến.

Anh Hùng Đả Kích trên mông đã trúng một tiễn, lập tức sinh ra một cái trị số thương tổn "-113".

Tinh Tinh cô nương quả nhiên là một thiếu nữ thiên tài, cái gì không học, lại theo Diệp Sảng học được chiêu vô sỉ này.

Nàng vốn là lặng lẽ phủ phục đi tới, một tiễn này, nàng lập tức đứng lên tại bên dưới ánh trăng, tiếp đó kêu to lên:

- Lão Đại, chúng ta Mộng Tiên Thành phân đà bọn huynh đệ, tỷ muội đến rồi.

Mặt Tô Kỳ Nhĩ hoàn toàn méo mó, một người nói dối, ngươi là sẽ không tin; hai người diễn trò, sự tin tưởng của ngươi sẽ dao động; mà ba người tung tin vịt, có thể cho ngươi từ không nói có, biến giả thành thật.

Chỉ có điều bọn cao thủ này cũng không phải dễ lừa gạt như vậy, Thương Tâm Tiểu Tiễn lạnh lùng nói:

- Giết hắn quan trọng hơn!

Ý này chính là trước tiên diệt Kiếm Thập Tam rồi nói sau, ai ngờ quay đầu lại, một đám người liền chết lặng, chỉ thấy một tên dã nhân của bộ lạc Châu Phi kéo Kiếm Thập Tam trên mặt tuyết chạy như điên, kẻ này đương nhiên là lão Đại.

Mà nơi Kiếm Thập Tam vừa rồi quỳ xuống, một tên "quan lại Triều Thanh" đứng ở đó, Tây Môn Xuy Ngưu hừ lạnh nói:

- Hừ, ta sớm đã biết các ngươi sẽ đến chỗ này.

- Ngươi là ai?

Thương Tâm Tiểu Tiễn chần chừ hỏi.

Tây Môn Xuy Ngưu lạnh lùng nói:

- Ta chính là lừng lẫy đại danh Túy Ngân Hội, hoàng kim hội viên VIP, kiêm nằm vùng số một, kiêm giám đốc phòng nghiên cứu phát triển thị trường, kiêm chủ nhiệm ban quản lý nội bộ, kiêm trưởng ban tài vụ và kế toán, kiêm...

Thương Tâm Tiểu Tiễn lạnh lùng cắt ngang:

- Phế vật chỗ nào tới dám ở trước mặt chúng ta giả bộ?

Tây Môn Xuy Ngưu lập tức mắng:

- Ngươi dám nói ta là phế vật?

Thương Tâm Tiểu Tiễn chẳng muốn cùng hắn nói lời vô nghĩa, đã giơ lên pháp trượng.

Tây Môn Xuy Ngưu mạnh mẽ xé quan phục:

- Phế vật hả? Ta mất công dùng nửa tháng tinh lực, thu thập mười loại vũ khí giết người làm thành một thân siêu cấp Bá Vương vũ khí, tên gọi là “nước mắt của Mona Lisa”, rốt cục nghiên cứu thành công rồi!

Nhóm người này lại bị hù rồi. A? Người này chẳng lẽ là một tên cơ giới sư sao? Mấu chốt là những lời này sao quen tai như vậy chứ?

Lão Đại một bên chạy một bên cảm động đến rơi nước mắt:

- A Ngưu a! Ngươi cũng thật có nghĩa khí, lấy tên của ta làm bản quyền sáng chế phát minh, ta quyết định, sau khi trở về sẽ thăng chức của ngươi, cho ngươi làm Cục trưởng Thuốc Lá của hội.

Tây Môn Xuy Ngưu hiên ngang lẫm liệt:

- A Ngân, dịch sang bên kia một chút!

Diệp Sảng không có sang một bên, bởi vì hắn đã sớm buông chân trốn chạy:

- A Ngưu đừng đùa nữa, mau chạy đi!

Tây Môn Xuy Ngưu trừng mắt Thương Tâm Tiểu Tiễn:

- Xa một chút!

- Ta đã chạy rất xa rồi!

Diệp Sảng và Tinh Tinh hai người đồng thời chạy, hai người chạy cũng rất khó nhìn, giống như hai con chó chạy chối chết, bởi vì phía sau là ba tên khinh giáp chiến sĩ Anh Dũng Đả Kích đang đuổi theo, tốc độ phi thường nhanh.

- Lại xa một chút!

Tây Môn Xuy Ngưu oai phong lẫm liệt.

Diệp Sảng đã không có cách nào trả lời hắn, bởi vì Tinh Tinh đã bị đuổi theo, trường đao của Anh Dũng Đả Kích lập tức bổ vào sau lưng Tinh Tinh, trực tiếp sinh ra hai cái trị số thương tổn "-99", Tinh Tinh kêu thảm một tiếng, lăn mình trên tuyết.

Lúc này, Tây Môn Xuy Ngưu rống to một tiếng, lấy ra một chai bia rồi để tại trước mặt mình.

"Xoạch" một tiếng, "Nước mắt của Mona Lisa" đã đi ra, vấn đề là phản ứng gì cũng không có, tuy nói chai bia trong thế giới thật sự đi PK rất có lực chấn nhiếp, nhưng tại Đệ Nhị Thế Giới, muốn luyện loại này ngoại môn binh khí đúng là rất khó.

- A xin lỗi, xin lỗi!

Tây Môn Xuy Ngưu cười mỉm ngồi xổm xuống:

- Ta đã quên buộc đạn bộc phá lên, chờ ta làm lại, cấp cho ta một cơ hội nhé!

Nói xong hắn thao tác rất nhanh trên cái chai, mọi người vừa thấy chợt trợn mắt há hốc mồm, Tây Môn Xuy Ngưu ở trên mặt đặt hai lá bài Joker.

- Bây giờ đã có trái phá, để xem các ngươi có sợ không?.

Tây Môn Xuy Ngưu cực kỳ đắc ý.

Thương Tâm Tiểu Tiễn tức giận đến run người, pháp trượng hạ xuống:

- Ngươi là đồ bệnh thần kinh, nhanh cho ta đi tìm chết!

"Ầm ầm” một tiếng lớn, "Nước mắt Mona Lisa" không ngờ thật sự nổ mạnh, nhưng không phải ánh lửa tận trời, mà là đầy trời lục quang, một tảng lớn khói xanh lục nhanh chóng tản ra

- Khụ khụ, khụ khụ ...

Một đám người đều phát ra tiếng ho khù khụ, mỗi người trên đầu đều đang không ngừng bốc lên trị số thương tổn: -2!

Tây Môn Xuy Ngưu không dám lỗ mãng, nhặt áo khoác lên rồi hướng trên núi chạy, hắn là bác sĩ chiến địa, tốc độ cũng không yếu, một bước cũng xa tới năm sáu mét.

Lúc này ở phía trước Tinh Tinh chịu không được, du hiệp hệ chức nghiệp bị gần người cũng là tương đối nguy hiểm, Tinh Tinh vốn là dính hai đao, giá trị sinh mệnh trong khoảnh khắc giảm mất hơn một nửa, trên mặt tuyết một mảnh ánh đao đánh úp lại, Tinh Tinh lại bị ngã một lần, nền tuyết trắng thanh khiết trong khoảnh khắc đã bị nhiễm hồng.

Trong lúc mành chỉ mành treo chuông, nghìn cân treo sợi tóc, Diệp Sảng xoay người, rút ra Benelli M3 Super 90 quay lại dùng, giữa không trung bắn một súng, Anh Dũng Đả Kích trên đầu xuất hiện trị số thương tổn -202!

Anh dũng Đả Kích toàn thân dừng một chút, nhưng đao thế của hai chiến sĩ bên cạnh một điểm không yếu bớt, Diệp Sảng ý nghĩ nóng lên, lập tức nóng nảy, phi thân về hướng Tinh Tinh, đem Tinh Tinh đặt ở dưới thân mình, sau đó rất nhanh đã bị một mảnh ánh đao bao trùm...

(Hok phải đặt dưới thân rồi abc đâu nhá các bác, đây là nằm đè lên người nàng để che đao cho nàng đấy )